Hoạt động và Sự kiện

Tổ chức thành công chương trình Jinro Soju Party tại Soho Garden

Vào 19 giờ ngày 30/08/2016, tại nhà hàng Soho Garden đã diễn ra chương trình Jinro Soju Party với sự tham dự của Ban đại diện Công ty TNHH Hitejinro Việt Nam, các đối tác và đông đảo phóng viên báo chí và truyền hình, cùng các thực khách yêu quý thương hiệu rượu Jinro Hàn Quốc.
Vào 19 giờ ngày 30/08/2016, tại nhà hàng Soho Garden đã diễn ra chương trìnhJinro Soju Partyvới sự tham dự của Ban đại diện Công ty TNHH Hitejinro Việt Nam, các đối tác và đông đảo phóng viên báo chí và truyền hình, cùng các thực khách yêu quý thương hiệu rượu Jinro Hàn Quốc.
Sự kiện với mục đích giới thiệu những tinh hoa văn hóa ẩm thực Hàn Quốc, trong đó nổi bật là văn hóa thưởng thức rượu Jinro - được cho là quốc túy của xứ sở Hàn Quốc đến với đông đảo người Việt Nam, chương trìnhJinro Soju Partyđược diễn ra với sự quy tu của các nhóm nhảy, ca sĩ có hai dòng máu Việt- Hàn là Hari Won.

Tổ chức thành công chương trình Jinro Soju Party Tại Soho Garden

Trong không gian lung linh ánh đèn của Soho Garden cùng sự tham dự của các cơ quan báo chí, truyền hình, đặc biệt là hàng ngàn thực khách - khán giả, chương trìnhJinro Soju Partyđược mở màn với tiếng nhạc sôi động củanữ DJ, tiếp đến nhóm nhảy Nam Lát với những vũ điệu sôi động làm bùng nổ toàn bộ nhà hàng Soho Garden.

Xem thêm: Tổ chức game show truyền hình chất lượng cao

Chương trình Jinro Soju Party đã cuốn hút toàn bộ khán giả, không chỉ khiến thỏa mãn về thị giác mà những món ăn đầy hương vị Việt quyện trong mèn nồng của nhữngly rượu Jinro thật sự khiến cho những người có mặt tại đây được thoải mãn về vị giác. Thật sự là một đêm khó quên Soho Garden.

Tổ chức thành công chương trình Jinro Soju Party Tại Soho Garden

Chương trình thật sự bùng nổ hơn khi có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hari Won. Là một ca sĩ có hai dòng máu Việt- Hàn, Hari Won mang đến cho chương trình những ca khúc hit của mình như: Anh hãy đi đi… Cùng với việc trình diễn những ca khúc gắn với tên tuổi mình, Hari Won còn chia sẻ những cảm giác của mình về rượu Jinro. Cô nói: “Hari Won tứng nhiều lần uống rượu jinro, đây là loại rượu phù hợp cho cả phụ nữ và đàn ông, thật sự rất ngon. Chắc chắn rượu jinro sẽ mang đến cho các bạn những cảm nhận thật thú vị”. Cuối chương trình, Hari Won đã mời khán giả lên sân khấu cùng chơi một trò chơi thường diễn ra trong bữa tiệc rượu mang văn hóa Hàn.