Kiến thức chung

Rượu Jinro Soju thực sự rất êm dịu và dễ uống

Soju một thức uống rất khoan khoái, rất vui thích, và là một thức uống tạo nên mối liên kết tình thân!

Jinro Soju là gì?

Nếu bạn là khách thường xuyên của những nhà hàng BBQ Hàn Quốc thì bạn đã được nhìn thấy đầy các bảng quảng cáo với những chai màu xanh lá cây rất kỳ lạ. Thức uống trong chai màu xanh lá cây này đi đôi rất tốt với món BBQ Hàn Quốc là gì? Nó là một thức uống có mặt tại bất kỳ các buổi họp mặt của những người Hàn Quốc với những ly rượu và những âm thanh vui tươi của những người ăn uống vui vẻ. Chai nước quyến rũ màu xanh lá cây này được gọi là Soju.

Vậy thì, Soju là gì? Soju là một loại rượu từ Hàn Quốc làm từ những ngũ cốc (gạo, lúa mì, lúa mạch, khoai tây, khoai lang và sắn) chế biến với nước rất tinh khiết. Màu rượu soju rất là trong và có thể trông giống như là rượu vodka nhưng hương vị lại không giống rượu vodka chút nào cả. Rượu soju có một vị ngọt ngào huyền ảo với một cảm giác mượt mà và nhẹ nhàng hơn rượu vodka.

Trong số tất cả các thương hiệu soju, rượu soju ngon nhất và bán chạy nhất không đâu khác hơn là Jinro Soju! Ðây là thương hiệu rượu soju của toàn quốc – là thương hiệu soju đầu tiên, lớn nhất, và là hàng đầu trên thế giới. Jinro Soju được sản xuất, sau khi được tinh chế từ các hệ thống công nghệ tốt nhất và được lọc qua than tre được cấp bằng sáng chế để có được một hương vị sạch sẽ và sắc nét với một cảm giác êm dịu.

Cách nào tốt nhất để thưởng thức rượu Soju?

Hương vị và một nồng độ cồn tương đối thấp (khoảng 19.5-24% cồn) làm rượu soju rất dễ uống. Trên thực tế, rượu này uống khi được ướp lạnh hoặc pha đá lạnh thì tốt nhất, đi kèm với nhiều loại món ăn cay nhiều gia vị hoặc là thịt. Một vài khuyên về cách hay nhất giữ rượu cho lạnh: 1. Ðể chai rượu trong tủ đá khoảng 3 tiếng. Lắc chai rượu lên hoặc vỗ nhẹ vào dưới đáy chai sau khi lấy từ trong tủ đá. Cách này sẽ làm rượu soju đông sền sệt như “bùn loãng” (slush) 2. Bỏ chai rượu soju vào trong tủ lạnh khoảng 5 tiếng; 3. Dùng một ly pha cocktail, và chỉ cần bỏ thêm vài cục đá vào ly thì bạn sẽ có một chai rượu Jinro Soju. Nhưng nếu bạn thích các mùi vị khác thì đạc tính đa dạng của soju sẽ dễ dàng biến nó thành những ly cocktail soju đắc ý của bạn. Muốn tìm hiểu thêm cách thưởng thức Jinro Soju, hãy truy cập vào trang mạng www.hitejinrousa.com hoặc www.facebook.com/hitejinro!

Gần đây, Jinro Soju cùng với bia Hite, đang được bày bán tại Los Angeles với các hình thức cocktail của chúng như là: Gold Rush và Asian Breeze. Không những Jinro Soju được đón nhận rất nồng nhiệt bởi những người hâm mộ đội bóng chày Dodgers nhưng nó đã thực sự trở thành một sản phẩm rất được những ai mong muốn một cocktail ướp lạnh với giá phải chăng khi đang coi những cuộc chơi bóng chày.

Hãy cùng nhau uống để thưởng thức tiềm năng tối đa của Soju!

Giống như Whiskey được thưởng thức một cách từ tốn, hoặc như rượu Cognac được nhấm nháp chậm rãi để ta thấm hương vị đa hợp của nó, thì rượu Jinro Soju cũng có một cách uống riêng. Rượu Soju là một thức uống giành cho các buổi hội họp. Kích thước chai rượu Jinro’s Chamisul’s không to lắm, vì vậy cung cấp khoảng 8 phần rượu: Một số lượng vừa đủ cho một nhóm hai hoặc ba người trong một nhà hàng ồn ào. Dung lượng của chai soju này cũng không nhiều lắm và nồng độ cồn cũng không cao lắm để bạn có thể gọi thêm vài chai nữa trong suốt một bữa ăn. Psy, một danh ca pop toàn cầu và cũng là phát ngôn viên cho thương hiệu Jinro Soju, được biết đã uống hết một lúc nguyên chai JinroSoju trên sân khấu.

Rượu Jinro Soju thực sự rất êm dịu và dễ uống.

Xin đừng để bị lừa bởi các chai màu xanh lá cây khác do các thương hiệu soju khác cũng sử dụng. Tất cả những chai rượu Jinro Soju đều có một biểu tượng đặc biệt con cóc từ năm 1924 đánh dấu vào đó.

Hiện nay JinroSoju được bày bán trong các siêu thị, các tiệm bán lẻ và các nhà hàng trong khu phố địa phương của bạn như là: Siêu thị Saigon City Supermarket, siêu thị Á Ðông, siêu thị Mom, siêu thị Saigon, siêu thị Mỹ Thuận, tiệm Truman Liquor Store, siêu thị Gardena Green Farm Market, nhà hàng Golden Elephant Fusion of Asian Cuisines. Ðể tìm những địa điểm khác có bán sản phẩm Jinro, xin vui lòng truy cập vào trang mạng www.hitejinrousa.com/wheretobuy.

Xin đừng để bị lừa bởi những chai màu xanh lá cây khác do các thương hiệu rượu soju khác cũng sử dụng. Tất cả những chai rượu Jinro Soju đều có một biểu tượng đặc biệt ‘con cóc’ với ‘since 1924’ đánh dấu vào đó.